0913 888 247 (Call, SMS, Zalo, Viber)

Máy khoan đá nổ mìn khai thác mỏ vàng

Máy khoan Rock hiệu Furukawa (Nhật Bản) là mẫu máy khoan phổ biến nhất trên thị trường. Dùng cho hầu hết các mỏ khai thác lớn nhỏ, đặc biệt với khai thác mỏ vàng tại CHDCND Lào.

Giới thiệu chung: Máy khoan đá Furukawa là thương hiệu máy khoan phổ biến nhất tại Việt Nam, Thương hiệu Furukawa (FRD) là hãng máy khoan được thành lập lâu đời nhất tại Nhật Bản từ 1875. Bắt đầu từ việc khai thác mỏ đồng tại Kusakura ở Niigata (Thành Lập công ty). Từ những công việc thủ công nặng nhọc nhất mà các kỹ sư thời đó đã dần dần tạo nên các thiết bị khoan hỗ trợ và dần hình thành thương hiệu máy khoan đá Furukawa.

Chất lượng máy khoan: Chất lượng của máy Furukawa được người tiêu dùng đánh giá là máy có độ ổn định cao nhất trong các dòng máy khoan trên thị trường Việt Nam so với các dòng tới từ Hàn Quốc, Thụy Điển. Độ ổn định bao gồm quá trình khoan không bị hỏng vặt, lượng tiêu thụ vật tư cần khoan, mũi khoan, chuôi búa thấp, không bị gãy vật tư đột ngột.

Thị trường chung: Tại Việt Nam thì thương hiệu Furukawa chiếm số 1 thị trường, được khách hàng tin dùng nhiều nhất bao gồm cả máy mới và máy đã qua sử dụng. Máy khoan hở Furukawa được sử dụng tại các dự án làm đường, khai thác quặng vàng, khai thác đá xây dựng, đá vôi cho nhà máy xi măng...

Model máy phổ biển: Nhà máy có nhiều model khác nhau, tuy nhiên chúng tôi lựa chọn một số model phổ biển của nhà sản xuất hiện tại là 2 model Furukawa HCR 1200-DSIII & Furukawa L100E

Vật tư phụ tùng: Do số lượng máy khoan đá Furukawa tại Việt Nam nhiều nên vật tư phụ tùng cũng rất dễ tìm kiếm để thay thế với chi phí thấp, đây chính là ưu điểm mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất so với các hãng máy khoan khác.

Máy khoan Rock Furukawa

Trên khai trường khai thác Vàng tại CHDCND Lào

Đối với các khách hàng về khai thác mỏ vàng, mỏ đá vôi thông thường sử dụng mũi khoan đường kính từ 102 - 115mm để nhồi thuốc nổ. Quặng vàng có độ cứng lớn do đó yêu cầu máy khoan có chất lượng và độ ổn định cao, hầu hết khách hàng lựa chọn máy khoan đá Furukawa làm thiết bị chính để khoan nổ. Các mỏ vàng hoặc mỏ than thường có trữ lượng rất lớn nên khách hàng phải dùng nhiều máy khoan trên một khai trường cùng một lúc, do đó máy khoan thường phải hoạt động từ 12 - 16 giờ/ ngày, về thời gian hoạt động liên tục thì máy khoan Furukawa có thể đáp ứng tốt nhất cho người sử dụng.

Máy khoan khai thác mỏ vàng

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật kiểm tra định kỳ máy thường xuyên

Máy khoan khai thác mỏ đá vôi cho xi măng

Khai thác mỏ đá vôi cho nhà máy xi măng

Máy khoan đá nổ mìn rock

Công trường khai thác đá vôi với quy mô lớn

Máy khoan đá Furukawa Nhật Bản

Đại công trường khai thác mỏ vàng

Dịch vụ kiểm tra máy khoan đá Furukawa

Kỹ s- ư hãng Furukawa- Nhật Bản cùng Kỹ sư Đồng Lợi  kiểm tra trực tiếp từng máy Furukawa

Vật tư cho máy khoan

Chúng tôi có cung cấp các loại vật tư cho công tác khoan như (Chuôi búa, ống nối, cần khoan, mũi khoan)

Mọi thông chi tiết về máy khoan cũng như vật tư khoan xin liên hệ Hotline 0914 555 247  để được tư vấn chào giá

#maykhoanda, máy khoan đá furukawa, dụng cụ khoan đá, sữa chữa máy khoan đá, công ty đồng lợi bán máy khoan, bán máy khoan đá, dịch vụ kiểm tra máy khoan, sửa máy khoan, 

Tin tức khác

GIẢM CHI PHÍ KHOAN VỚI MÁY KHOAN HCR L100-E3 THẾ HỆ MỚI

GIẢM CHI PHÍ KHOAN VỚI MÁY KHOAN HCR L100-E3 THẾ HỆ MỚI

Ngày đăng: 28/11/2023  |  59 lượt xem

Nhà sản xuất máy khoan thủy lực hàng đầu Châu Á - Furukawa Nhật Bản (FRD) cho ra mắt thị trường máy khoan thủy lực bánh xích thế hệ mới HCR L100-E3, nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, chi phí khoan trong thời điểm kinh tế khó khăn, thông qua những cải tiến mới về công nghệ và vận hành.

Giải pháp nào phù hợp cho gia cố taluy, mái dốc các tuyến cao tốc Bắc - Nam?

Giải pháp nào phù hợp cho gia cố taluy, mái dốc các tuyến cao tốc Bắc - Nam?

Ngày đăng: 28/11/2023  |  92 lượt xem

Đặc điểm địa hình đồi núi nhiều nên việc xây dựng các tuyến cao tốc không tránh khỏi có các vị trí đào sâu vào lòng đất, đá làm tiềm ẩn hoặc đã xảy ra nguy cơ sạt trượt, đá lở, đá rơi...

Thiết bị gia nhiệt LHS 210/410 Leister (Thiết kế mới)

Thiết bị gia nhiệt LHS 210/410 Leister (Thiết kế mới)

Ngày đăng: 26/11/2023  |  71 lượt xem

Thiết bị gia nhiệt LHS 210 và LHS 410 mới của Leister đã có mặt trên thị trường từ tháng 2021. Chúng có thể được lắp đặt trong tất cả các loại nhà máy công nghiệp và hệ thống đường ống, nhờ thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt dễ dàng tích hợp trên hệ thống dây chuyền đã có sẵn.

Độ rộng mối hàn, mối nối chồng (Overlap) của màng chống thấm TPO Sikaproof®-808 bằng máy hàn khí nóng Leister

Độ rộng mối hàn, mối nối chồng (Overlap) của màng chống thấm TPO Sikaproof®-808 bằng máy hàn khí nóng Leister

Ngày đăng: 06/11/2023  |  274 lượt xem

Độ rộng đoạn nối chồng của màng chống thấm TPO Sikaproof®-808 thi công hàn nối bằng máy hàn khí nóng Leister: Varimat V2, Uniroof 700, Uniroof 300, Unidrive 500, Triac ST/AT

Kiểm Tra Lực Kháng Bóc Màng HDPE Tại Công Trường với Examo 100

Kiểm Tra Lực Kháng Bóc Màng HDPE Tại Công Trường với Examo 100

Ngày đăng: 27/10/2023  |  304 lượt xem

Làm sao để Kiểm tra Mối hàn Màng HDPE có đạt hay không ? với hàn hàn Kép, máy hàn tự động? Để một mối hàn màng HDPE đạt chất lượng cần có 3 yếu tố: Nhiệt độ, Tốc Độ, Lực Ép. Vậy sau khi hàn làm sao có thể kiểm tra chất lượng mối hàn đạt hay không đạt.?

Nâng cao năng suất thảm bê tông nhựa nóng. Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ về đích cuối năm 2023

Nâng cao năng suất thảm bê tông nhựa nóng. Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ về đích cuối năm 2023

Ngày đăng: 13/10/2023  |  369 lượt xem

Theo mục tiêu của Chính phủ và Bộ Giao thông vận tải đặt ra, cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ sẽ thông xe vào ngày 31/12/2023. Như vậy, còn chưa đầy 3 tháng nữa, đơn vị thi công phải làm gì để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu?

0913 888 247